Địa chỉ: Văn Giang
Trường mầm non Cửu Cao Tổ chức " Đêm hội trăng rằm" cho ác con
Đồng chí Trần Tùng Chuẩn, Phó bí thư thường trực huyện ủy Văn Giang tặng quà cho các cháu trường Mầm non cửu Cao nhân dịp chào đón năm học mới
Bà Nguyễn Thị Minh Hải- Bí thư chi bộ, Hiệu trường nhà trường phấn khởi đánh tiếng trống khai trường
Cô và trò trường Mầm non cửu Cao duyên dáng, uyển chuyển biểu diễn các tiết mục văn nghệ chào mừng năm học mới 2019-2020
Nhà trường rất vinh dự được đón đ/c Trần Tùng Chuẩn, phó bí thư thường trực huyện ủy, đ/c Nguyễn Cao Trào, Ủy viên Ban Thường vụ huyện ủy, phó chủ tịch thường trực HĐND huyện đến chúc mừng và động viên nhà trường nhân dịp năm học mới. Đ/c trần Tùng Chuẩn thay mặt UBND tỉnh Hưng Yên tặng cờ thi đua ...
Cô giáo Lê Thị Huyên sinh năm 1988, tốt nghiệp trường Cao đẳng sư phạm trung ương. Làm việc tại trường MN Cửu Cao thừ năm 2010.