MỘT SỐ HOẠT ĐỘNG ĐÓN TRẺ TRỞ LẠI TRƯỜNG SAU NGHỈ TẾT NGUYÊN ĐAN QUÝ MÃO 2023

MỘT SỐ HOẠT ĐỘNG TRỞ LẠI SAU NGHỈ TẾT NGUYÊN ĐÁN

QUÝ MÃO 2023 CỦA TRƯỜNG MN CỬU CAO

Trong những ngày vừa qua CBGVNV và học sinh trường MN Cửu Cao đã được nghỉ Tết Âm lịch 2023 bắt đầu từ thứ Sáu ngày 20/01/2023 đến hết thứ Năm ngày 26/01/2023 Dương lịch (tức ngày 29 tháng chạp năm Nhâm Dần đến hết ngày mùng 5 tháng giêng năm Quý Mão) rất vui và ý nghĩa bên gia đình và được hưởng trọn cái Tết thật vui vẻ và ấm cúng.

Và sáng ngày 27/01/2023 tức ngày mùng 6 tháng giêng năm Quý Mão, toàn thể CBGVNV nhà trường và học sinh đã trở lại trường hoạt động bình thường.

Các con đến trường hào hứng kể cho các cô giáo nghe được đi cùng bố mẹ sang chúc Tết ông bà nội, ngoại. Các con được ông bà mừng tuổi cho những phong bao lì xì đỏ thắm với lời chúc học giỏi, chăm ngoan. Các con rất vui và đã hiểu được ngày Tết là dịp để mọi người trong gia đình được gần gũi nhau hơn, gia đình đoàn viên và cùng nhau tưởng thức những món ăn ngon đặc trưng của Tết cổ truyền.

Các con cảm thấy rất vui và hạnh phúc. Ai nấy đều rất vui vẻ, và phấn khởi tham gia vào các hoạt động trở lại đê đảm bảo chương trình.

Sau đây là hình ảnh một số hoạt động trở lại bình tường sau nghỉ Tết Nguyên đán của các con.

Hoạt động Chơi tập có chủ định thuộc lĩnh vực phát triển thể chất của trẻ Nhà trẻ

Hoạt động góc của trẻ 4 tuổi

Trẻ 5 tuổi hào hứng tạo ra sản phẩm yêu thích