PHỤ HUYNH LÀ SỐ 1

Phụ huynh chung tay xây dựng môi trường xanh- thân thiên- an toàn.

TẤT CẢ VÌ CON EM CHÚNG TA

Trường mầm non Cửu Cao thực hiện chủ đề năm học “Xây dựng Trường Mầm non Xanh - An toàn - Thân thiện” trong những ngày qua trong tháng 02 năm 2023 nhiều phụ huynh các nhóm, lớp trong nhà trường đã tặng rất nhiều cây xanh và cây hoa để tạo môi trường cho các con trải nghiệm!

Xây dựng môi trường giáo dục trong trường mầm non là một nhiệm vụ hết sức quan trọng và có ý nghĩa đối với sự phát triển của trẻ. Môi trường tạo cơ hội cho trẻ tìm tòi, khám phá, phát hiện nhiều điều mới lạ, hấp dẫn trong cuộc sống, trẻ được tự lựa chọn hoạt động cá nhân hoặc theo nhóm một cách tích cực, qua đó kiến thức và kỹ năng ở trẻ dần được hình thành. Hiểu được ý nghĩa và tầm quan trọng của việc xây dựng môi trường giáo dục nêu trên, tập thể cán bộ, giáo viên trường mầm non Cửu Cao đã phát động phụ huynh chung tay xây dựng môi trường giáo dục xanh, sạch, đẹp và thân thiện.

Tại zalo của các nhóm, lớp giáo viên chủ nhiệm đã phát động phụ huynh mang cây xanh, cây hoa đến tặng cho nhà trường và đã được giáo viên sắp xếp trồng tại hành lang các lớp học để trẻ được chăm sóc, trải nghiệm hằng ngày.

Cây xanh do phụ huynh lớp MG 3A1 tặng cho nhà trường

Nhờ sự chung tay của các bậc phụ huynh nên nhà trường đã có một khuôn viên xanh, sạch, đẹp, an toàn và thân thiện, quang cảnh nhà trường ngày càng đẹp, bắt mắt, đem lại sự ngưỡng mộ cho tất cả những người đã từng bước chân đến thăm trường. Đó cũng chính là động lực cho tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trường mầm non Cửu Cao không ngừng sáng tạo tiếp tục xây dựng, bổ sung để môi trường ngày càng đẹp hơn.

Cây xanh do phụ huynh lớp MG 3A2 tặng cho nhà trường

Hình ảnh học sinh lớp MG 5A1 trong giờ Hoạt động ngoài trời

Đây là một hoạt động rất ý nghĩa, thể hiện sự phối hợp khăng khít giữa Gia đình và Nhà trường trong công tác chăm sóc giáo dục trẻ hiện nay.

Rất mong những hoạt động này sẽ còn được lan toả đến nhiều PHHS tại các nhóm,lớp trong trường chúng ta!

Cửu Cao, ngày 20 tháng 02 năm 2023

NGƯỜI VIẾT