Trường Mầm non Cửu Cao huyện Văn Giang chào mừng "Ngày hội đến trường của bé"

Nhà trường rất vinh dự được đón đ/c Trần Tùng Chuẩn, phó bí thư thường trực huyện ủy, đ/c Nguyễn Cao Trào, Ủy viên Ban Thường vụ huyện ủy, phó chủ tịch thường trực HĐND huyện đến chúc mừng và động viên nhà trường nhân dịp năm học mới. Đ/c trần Tùng Chuẩn thay mặt UBND tỉnh Hưng Yên tặng cờ thi đua xuất sắc cho nhà trường năm học 2018-2019.

Hòa chung với không nô nức của học sinh trong cả nước, hôm nay(5/9) hơn 500 học sinh trường mầm non Cửu Cao từng bừng chào đón ngày hội đến trường của bé. Tập thể cán bộ giáo viên và học sinh nhà trường rất vui mừng phấn khởi được đón cờ thi đua xuất sắc của UBND tỉnh Hưng Yên trao tặng cho nhà trường nhân dịp năm học mới. Đây là nguồn động viên vô cùng to lớn giúp cô trò nhà trường phấn đấu hơn nữa trong năm học mới.