BỮA TIỆC BUFFET ĐỂ LẠI NHIỀU DẤU ẤN

Một bữa tiệc đong đầy cảm xúc của các con trường MN Cửu Cao

BỮA TIỆC BUFFET ĐỂ LẠI NHIỀU DẤU ẤN

Ngày 30/12/2023, trường MN Cửu Cao đã thưởng cho 342 vận động viên nhí một bữa tiệc Buffet ngon miệng và đầy ý nghĩa, sau khi các con hoàn thành xuất sắc các nội dung “Ngày hội thể dục thể thao của bé” năm học 2023-2024. Để có được bữa tiệc Buffet đặc biệt này cho các vận động viên nhí sau giờ tập luyện, với thực đơn phong phú, hấp dẫn mà vẫn đảm bảo đủ chất dinh dưỡng thì Ban Giám Hiệu nhà trường cùng với các cô giáo và nhân viên nhà bếp của trường đã lên danh sách và lựa chọn món ăn rất kĩ càng, chi tiết cho từng loại thực phẩm. Từ khâu chuẩn bị cho đến khâu chế biến và bày biện banfd tiệc. Các món ăn phải mới lạ, khác với những món bé thường ăn mỗi ngày tại trường, tuy nhiên phải đảm bảo đạt tiêu chuẩn về dinh dưỡng và vệ sinh an toàn thực phẩm mà phải hợp khẩu vị của trẻ.

Món nào cũng đẹp, cũng ngon, món nào vận động viên nhí nào cũng thích ăn…

Các món ăn hấp dẫn, đẹp mắt trong bữa tiệc Buffet để lại nhiều dấu ấn

Bàn tiệc hấp sẫn, đẹp mắt

Không khí mát mẻ, các con thưởng thức bữa tiệc Buffet ngoài trời rất tuyệt vời. Bé nào cũng rất phấn khởi và thích thú với hoạt động trải nghiệm thưởng thức bữa tiệc Buffet tại trường. Đây cũng là hoạt động trải nghiệm vô cùng ý nghĩa với những khoảnh khắc đáng nhớ là dấu ấn về tuổi thơ tuyệt đẹp của các bé bên các bạn, cô giáo, nơi các con luôn được quan tâm, yêu thương, đặc biệt là bữa tiệc Buffet được tổ chức trang trọng, trong ngày hội trọng đại của các con.

Các con tự chọn món ăn mà các bé yêu thích

Hôm nay, thực sự các bậc phụ huynh mới chứng kiến tận mắt hoạt động trải nghiệm của các con thưởng thức bữa tiệc Buffet tại trường. Các bậc phụ huynh rất bất ngờ khi thấy các con biết tự phục vụ bản thân, biết dùng kẹp để lấy thức ăn vừa phải ở từng món ăn để còn thưởng thức những món ăn khác và học được văn hóa xếp hàng người trước, người sau, ăn lịch sự, từ tốn.

Các con không chen lấn, xô đẩy khi lựa chọn món ăn

Tổ chức tiệc buffet cho trẻ là một hoạt động bổ ích giúp cho trẻ tiếp cận với những văn hóa, kỹ năng trong cuộc sống hàng ngày, mang đến cho trẻ những trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ, giúp trẻ tự tin hơn. Các bậc phụ huynh đứng bên cạnh ngắm nhìn các con ăn ngon miệng, vui vẻ, tự nhiên, phụ huynh rất phấn khởi và thấy ấm lòng khi đã lựa chọn gửi các con tại ngôi trường MN Cửu Cao thân yêu.

Phụ huynh ấm lòng theo dõi khi các con thưởng thức bữa tiệc Buffet

Không những vậy, bữa tiệc Buffet này chính là ngày hội dinh dưỡng cho hơn 342 thực khách là các con trong độ tuổi MG tham dự “Ngày hội thể dục thể thao của bé” trường MN Cửu Cao, năm học 2023-2024.

Video các con thưởng thức bữa tiệc Buffet đầy ý nghĩa

Bữa tiệc Buffet đã khép lại nhưng đã mang lại cho các con một hoạt động bổ ích, giúp cho các con tiếp cận với những văn hóa, kỹ năng trong cuộc sống hằng ngày, mang đến cho trẻ những trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ, giúp trẻ tự tin hơn và cũng là món quà mà nhà trường đã thưởng cho các con trong “Ngày hội TDTT của bé” năm học 2023-2024.

Cửu Cao, ngày 02 tháng 01 năm 2024

.