CÙNG NHAU TRỔ TÀI

Sáng ngày mng 02 tháng 3 năm 2024, công đoàn trường Mầm non Cửu Cao đã tổ chức thành công buổi giao lưu với chủ đề Bàn tay khéo léo chào mừng kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3.

TƯNG BỪNG TRỔ TÀI CHÀO MỪNG

NGÀY 08 THÁNG 3

Sáng ngày mng 02 tháng 3 năm 2024, công đoàn trường Mầm non Cửu Cao đã tưng bừng tổ chức buổi giao lưu với chủ đề Bàn tay khéo léo chào mừng kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3  và 1984 năm ngày khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Dự buổi giao lưu có đồng chí Nguyễn Thị Minh Hải - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường; cùng các đồng chí trong BGH và toàn thể đoàn viên công đoàn nhà trường.

Đồng chí Nguyễn Thị Minh Hải, Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng cùng các đc CBGV nhà trường dự buổi giao lưu.

Tham dự buổi giao lưu “Bàn tay khéo léo” gồm có 03 đội tham dự đại diện cho các tổ chuyên môn, tổ công đoàn gắp phiếu ngẫu nhiên. Với chủ đề tự chọn, mỗi đội sẽ tự chọn các món như làm bánh, cắt tỉa quả, pha chế nước uống, chế biến một số món chè...để tham gia dự thi.

Cả 3 đội rất sẵn sàng đến phần trổ tài bàn tay khéo léo trước khi tiến hành chế biến món ăn

Hình ảnh 3 đội trước khi chế biến món ăn tự chọn

Khi thực phẩm và dụng cụ đã chuẩn bị đầy đủ, các thành viên của cả 3 đội hào hứng sơ chế thực phẩm và bắt đầu trổ tài món ăn theo chủ đề lựa chọn.

Hình ảnh 3 đội bắt tay vào khâu sơ chế thực phẩm

Đội nào cũng say sưa chế biến món ăn sao cho ngon, đẹp, bổ dưỡng và đảm bảo vệ sinh ATTP.

Video các đội say sưa chế biến món ăn

Dưới bàn tay khéo léo của các chị em, các món ăn vừa mang tính truyền thống, vừa mang tính hiện đại đảm bảo các tiêu chí: Đa dạng về màu sắc, đẹp về thẩm mỹ, ngon về chất lượng, đảm bảo dinh dưỡng và an toàn vệ sinh thực phẩm.

Sản phẩm món ăn đẹp mắt, hấp dẫn, bổ dưỡng và an toàn thực phẩm của cả 3 đội.

Bên cạnh đó, các đội thi còn có phần thuyết trình về các món ăn vô cùng hấp dẫn và thuyết phục. Với sự nhanh nhẹn, khéo léo, trong thời gian ấn định, các đội đã hoàn thành các món ăn, nước uống, tỉa hoa quả đẹp...đáp ứng đúng yêu cầu do Ban Tổ chức đưa ra.

Trong buổi giao lưu hôm nay, các đc trong ban Giám khảo đã chấm 3 đội cùng đoạt giải nhất, cả 3 đội đều đạt điểm cao của từng tiêu chí. Đây thực sự là một ngày thật hạnh phúc của chị em giáo viên trường Mầm non Cửu Cao nhân ngày 08/3.

Phát biểu tại buổi giao lưu Đồng chí Nguyễn Thị Minh Hải - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã có những nhận xét, những lời chúc tốt đẹp dành cho tất cả chị em đồng thời hi vọng trong thời gian tới, mong muốn công đoàn trường sẽ tiếp tục có thêm nhiều hoạt động bổ ích nhằm tôn vinh vai trò của người phụ nữ, động viên các chị em thực hiện tốt phong trào thi đua “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”.

Đồng chí Nguyễn Thị Minh Hải - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng phát biểu động viên chị em trong buổi giao lưu.

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi giao lưu: “Bàn tay khéo léo” của công đoàn trường MN Cửu cao chào mừng ngày 08/3.

Buổi giao lưu đã khép lại nhưng trong lòng chị em giáo viên trường Mầm non Cửu Cao cảm thấy ngày nào cũng như ngày 08/3 thì vui biết mấy.

Cửu Cao, ngày 04 tháng 3 năm 2024

Nguồn tin: Trường MN Cửu Cao