NOEN TRÀN NGẬP TÌNH YÊU THƯƠNG VÀ ẤM ÁP

Trường MN Cửu Cao tổ chức Vui đón Noen cho các con thật vui vẻ và ý nghĩa.

TRƯỜNG MN CỬU CAO

NOEN ẤM ÁP, YÊU THƯƠNG

Thưa quý vị và các bậc phụ huynh! Nhiều năm gần đây trường MN Cửu Cao luôn tổ chức vui đón Noen cho các con thật vui vẻ và ý nghĩa. Và năm nay không khí Noen đã đến rất sớm tại mái trường MN Cửu Cao thân yêu. Cây thông Noel đã được nhà trường trang trí rất đẹp và lung linh từ mấy ngày nay, nhiều món quà đã được chuẩn bị cho các con rất chu đáo và những ca khúc về Noel đã vang lên rộn rã trong các buổi sáng khi phụ huynh đưa trẻ đến trường, làm cho trẻ rất vui thích và hào hứng đến trường.

Hình ảnh cây thông Noen tại trường MN Cửu Cao

Và ngày 22 tháng 12 năm 2023 trường MN Cửu Cao đã tổ chức một số hoạt động vui đón Noen cho các con. Ngay từ đầu giờ buổi sáng Ông Già Noen, cô Công Chúa Tuyết và cả bạn Ong Vàng thân yêu đã đến chào đón các bạn nhỏ từ rất sớm và gửi tặng các bạn nhỏ trường MN Cửu Cao những lời chúc ngọt ngào và ấm áp yêu thương.

Hình ảnh các bạn nhỏ chụp ảnh Lưu niệm với Ông Già Noen. Công Chúa Tuyết và bạn Ong Vàng.

Khi các con đến trường đã đông đủ thì Chương trình Vui đón Noen được bắt đầu. Ông già Noen và Công Chúa Tuyết mang đến cho các con những trò chơi rất vui nhộn và thích thú.

Hình ảnh toàn cảnh buổi Vui đón Noen

Trong khí vui đón Noen năm nay, các bạn nhỏ trường MN Cửu Cao không những được giao lưu với Ông già Noen, công Chúa Tuyết, bạn Ong Vàng và còn được giao lưu văn nghệ rất vui, các bạn nhỏ đã cháy hết mình trong những điệu nhảy, bài múa rất sôi động về Giáng Sinh.

Hình ảnh các bé khối MG 5 tuổi biểu diễn Noen

Hình ảnh các bé khối MG 4 tuổi biểu diễn Noen

Hình ảnh các bé khối MG 3 tuổi biểu diễn Noen

Và hôm nay, Ông Già Noen, cô Công Chúa Tuyết và cả bạn Ong Vàng đã đến từng nhóm, lớp tặng quà cho các bạn nhỏ trường MN Cửu Cao, các bạn ấy được nhận quà từ Ông già Noen và Công Chúa Tuyết, các bạn nhỏ vui thích vô cùng, những nụ cười vui vẻ rạng rở thể hiện trên những gương mặt ngỗ nghĩnh đáng yêu.

Hình ảnh Ông già Noen và Công Chúa Tuyết...tặng quà cho các bạn nhỏ.

Có được không khí vui đón Noen ấm áp, yêu thương cho các con trong mùa Giáng Sinh năm nay là nhờ sự quan tâm của các bậc phụ huynh rất nhiều. Nhà trường rất mong các bậc phụ huynh quan tâm hơn nữa và đồng hành với nhà trường để cho các con có những ngày hội, những buổi trải nghiệm thật vui, vẻ, bổ ích và ý nghĩa.

Cửu Cao, ngày 23 tháng 12 năm 2023

Tin bài: Vũ Thị Hiền, Phó hiệu trưởng, trường MN Cửu Cao