TÀI NĂNG, DUYÊN DÁNG LÀ ĐÂY

Tối ngày 19 tháng 10 năm 2023, công đoàn trường Mầm non Cửu Cao đã tổ chức thành công buổi giao lưu văn nghệ chào mừng kỷ niệm lần thứ 93 năm ngày thành lập hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam: 20/10/1930 - 20/10/2023, 13 năm ngày PNVN 20/10/2010- 20/10/2023.

GIAO LƯU VĂN NGHỆ

CHÀO MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10

Tối ngày 19 tháng 10 năm 2023, công đoàn trường Mầm non Cửu Cao tưng bừng tổ chức gặp mặt và giao lưu văn nghệ chào mừng kỷ niệm lần thứ 93 năm ngày thành lập hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam: 20/10/1930 - 20/10/2023, 13 năm ngày PNVN 20/10/2010- 20/10/2023. Đây là dịp để chị em phụ nữ trong nhà trường hân hoan chào đón ngày lễ 20/10, ngày mà chị em phụ nữ Việt Nam rất vui mừng, phấn khởi được mọi người tôn vinh, kính trọng, tặng hoa chúc mừng. Và cũng là dịp để chị em đoàn viên công đoàn thể hiện tài năng và giao lưu học hỏi cùng nhau tiến bộ, phát triển chuyên môn cho bản thân.

Tại buổi giao lưu, đồng chí Nguyễn Thị Minh Hải - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu động viên chị em và chúc mừng chị em đoàn viên công đoàn nhà trường luôn vui vẻ, hạnh phúc, thành công và không ngừng đổi mới, sáng tạo trong công tác chuyên môn cũng như luôn giữ lửa hạnh phúc cho tổ ấm gia đình.

Đ/c Nguyễn Thị Minh Hải- Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu động viên chị em trong buổi giao lưu văn nghệ nhân ngày PNVN -20/10

Và cũng tại buổi giao lưu hôm nay, đồng chí Vũ Thị Hiên - Chủ tịch công đoàn trường đã chia sẻ với chị em dù ở bất kỳ lĩnh vực nào, vị trí nào CBGV trường Mầm non Cửu Cao đều phát huy được truyền thống tốt đẹp của người Phụ nữ Việt Nam, xứng đáng là những người phụ nữ năng động, giỏi việc trường, đảm việc nhà, vận hành thích ứng trong thời kỳ hội nhập và công nghệ số, phát triển năng lực của bản thân.

Đồng chí Vũ Thị Hiên - Chủ tịch công đoàn trường chia sẻ với chị em tại buổi giao lưu văn nghệ

Tất cả chị em nhà trường rất hân hoan, phấn khởi cùng nhau thể hiện hết mình trong các tiết mục văn nghệ rất đặc sắc đã được tập luyện và dàn dựng công phu.

Sau đây là hình ảnh một số tiết mục văn nghệ đặc sắc, tài năng của các tổ công đoàn.

Tiết mục múa mềm mại, duyên dáng của tổ công đoàn Nhà trẻ qua ca khúc: Bài ca phụ nữ Việt Nam

Tiết mục Nhảy dân vũ: “Xinh tươi Việt Nam” của tổ công đoàn MG 3 tuổi

Múa: Duyên dáng Việt Nam của tổ công đoàn MG 5 tuổi

Tiết mục Nhảy dân vũ: Chỉ riêng mình ta”của tổ công đoàn MG 4 tuổi khi hoá thân thành những lãng tử ăn chơi, đường phố.

Múa: “Một thoáng quê hương” của tổ công đoàn MG 3 tuổi

Tiết mục đi người mẫu trên sàn catwalk của tổ công đoàn Nhà trẻ qua bộ sưu tập có một không hai.

Tiết mục Nhảy dân vũ:“Mắt nai cha cha”của tổ công đoàn MG 5 tuổi khi hoá thân thành những bà già thời xưa, nhảy rất xung trên sân khấu.

Múa: “Vẻ vang phụ nữ Việt Nam” của tổ công đoàn MG 4 tuổi

Tại buổi giao lưu hôm nay, các chị em công đoàn viên trường Mầm non Cửu Cao đã cùng nhau chụp những kiểu ảnh lưu giữ làm kỷ niệm..

Đây thực sự là một ngày thật hạnh phúc, một sân chơi thật vui tươi và ý nghĩa của chị em giáo viên trường

Mầm non Cửu Cao nhân ngày 20/10.

Cửu Cao, ngày 20 tháng 10 năm 2023

VŨ THỊ HIỀN