TẾT TRUNG THU ẤM ÁP, ĐOÀN VIÊN

Hơn 400 học sinh trường MN Cửu Cao háo hức, vui vẻ đón Tết Trung thu tại sân trường.

NIỀM VUI ĐÓN TẾT TRUNG THU CỦA CÁC  CON

TRƯỜNG MN CỬU CAO

Ngày 27/9/2023, trường Mầm non Cửu Cao đã tổ chức Vui đón Tết Trung thu năm 2023 cho các con rất vui vẻ và ý nghĩa. Hơn 400 học sinh nhà trường đã rất hào hứng, phấn khởi vui tươi đón Tết và tham gia các tiết mục văn nghệ rất đặc sắc trong ngày Tết Trung thu. Đây cũng là dịp để các con được giao lưu, học hỏi, vui vẻ hồn nhiên và cùng nhau tìm hiểu về Ngày tết của các con.

Tới dự động viên và tặng quà cho các con nhân dịp Tết Trung thu năm nay có các cô chú trong ban Chấp hành huyện đoàn và BCH đoàn xã Cửu Cao.

Bà Nguyễn Thị Minh Hải Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường vui mừng đón tiếp đ/c Phí Văn Hiển -Bí thư đoàn xã Cửu Cao đến dự động viên và tặng quà Tết Trung thu cho các con.

Các con trường MN Cửu Cao rất vui tươi, phấn khởi được nhận quà nhân dịp Tết Trung thu từ các cô chú trong Ban Chấp hành huyện đoàn Văn Giang và đoàn xã Cửu Cao.

Đ/c Quản Đức Huy, Phó Bí thư Huyện đoàn Văn Giang và đ/c Phí Văn Hiển, Bí thư đoàn xã Cửu Cao tặng quà cho các con trường MN Cửu Cao.

Đ/c Phí Văn Hiển, Bí thư đoàn xã Cửu Cao tặng 5 suất quà Trung thu đặc biệt cho 5 cháu Mầm non nhà trường.

Tham dự Ngày Tết trung thu của các con năm nay còn có các bậc phụ huynh học sinh nhà trường cùng toàn thể đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên và các cháu Mầm non.

Hình ảnh toàn cảnh ngày Tết Trung thu của các con trường MN Cửu Cao

Trong Ngày Tết trung thu năm nay các con được xem múa lân từ các cô giáo và các bạn học sinh lớp 5 tuổi thể hiện.

Hình ảnh múa lân vui đón Tết Trung thu tại sân trường MN Cửu Cao

Và niềm vui lớn nhất của các con năm nay được thể hiện là chính mình trong những tiết mục văn nghệ rất đặc sắc, các con được đóng vai thần đèn, anlibaba, những thú chú thỏ con...trên những bản nhạc vui tươi ngộ nghĩnh cùng chị Hằng, chú Cuội.

Đây thực sự là niềm vui, niềm hạnh phúc rất lớn của các con trong ký ức tuổi thơ. Vui đón Tết  Trung thu của các con năm nay ở trường MN Cửu Cao tuy đã khép lại. Nhưng thực sự sẽ để lại cho các con những dấu ấn và kỷ niệm đẹp đẽ, hạnh phúc nhất dưới mái trường MN Cửu Cao thân yêu.

Sau đây là một số hình ảnh của các con trường MN Cửu Cao biểu diễn văn nghệ “Vui hội trăng rằm” đón Tết Trung thu cùng chị Hằng, chú Cuội.

Cửu Cao, ngày 28 tháng 9 năm 2023